GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ GIẢI PHÓNG

MÁY GẦM - ĐIỆN LẠNH - THÂN VỎ

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên, Trung tâm sửa chữa ô tô Giải Phóng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Trung tâm sửa chữa ô tô Giải Phóng(Gara Giải Phóng) là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc tất cả các loại xe hàng đầu tại Hải Phòng và khu vực Miền Bắc. Trung tâm được thành lập dựa trên sáng kiến, lòng nhiệt huyết yêu nghề cùng sự phấn đấu không ngừng trong nhiều năm qua của tập thể cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên,…

Trung tâm sửa chữa ô tô Giải Phóng ra đời nhằm thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng ô tô cho phương tiện vận tải của khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải đường bộ Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015 nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở môi trường sửa chữa – bảo dưỡng chuyên nghiệp, Gara Giải Phóng tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cùng với xu thế phát triển chung của nghành dịch vụ, mục tiêu và định hướng của Trung tâm sửa chữa ô tô Giải Phóng là luôn coi trọng cải thiện chất lượng dịch vụ cùng với việc trang bị các thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với mục tiêu – phương châm rõ ràng như vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Gara Giải Phóng - Trung tâm sửa chữa & chăm sóc xe hơi uy tín tại Hải Phòng

TẠI SAO CHỌN GARA GIẢI PHÓNG?

Trung tâm sửa chữa ô tô Giải Phóng với một lực lượng kỹ thuật viên viên cao cấp chuyên nghiệp và tận tình cùng với kinh nghiệm thực tế lâu năm qua các thương hiệu xe khác nhau, chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những phương án chăm sóc chiếc xe ưng ý nhất. Với việc luôn xem khách hàng là những người thân của mình, Gara Giải Phóng có trách nhiệm tư vấn một cách chân thực và tận tâm nhất, và đó cũng là tôn chỉ của đội ngũ tư vấn dịch vụ của Gara Giải Phóng. 

Chúng tôi cam kết:

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

​Cam kết giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất

​Thanh toán an toàn, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

 DỊCH VỤ CUNG CẤP

1. Máy gầm - Điện - Điện lạnh - Đồng Sơn

2. Đọc chuẩn đoán lỗi trên xe ô tô

3. Sơn - Sửa chữa - Thay thế phụ tùng chính hãng

4. Lắp đặt đồ chơi trên xe ô tô

5. Tư vấn bảo hiểm

6. Rửa xe - Dọn nội thất

Được biết đến là trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy của những người yêu xế cưng tại khu vực, quý khách có thể thấy được sự vượt trội của chúng tôi về dịch vụ và chất lượng, với cùng một chi phí nhưng chúng tôi sẽ làm cho quý khách thấy sự an tâm khi tin tưởng giao xe cho chúng tôi. Với bề dày hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, linh phụ kiện chính hãng…Đến với Gara Giải Phóng, mọi nhu cầu của quý khách đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CHÚC QUÝ KHÁCH LÁI XE AN TOÀN!

Garage Giải Phóng

Được thành lập từ năm 2015
GARA ÔTÔ GIẢI PHÓNG được biết đến là trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy của những người yêu xế cưng tại khu vực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ: máy gầm đồng sơn; rửa xe; sơn, sửa chữa, thay thế phụ tùng, lắp đặt nội thất, đồ chơi xe ô tô; tư vấn bảo hiểm, tư vấn mua bán xe ô tô...

+10

Năm kinh nghiệm

50

Nhân viên

+1500

Khách hàng

NGƯỜI SÁNG LẬP

Được biết đến là trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy của những người yêu xế cưng tại khu vực, Chúng tôi cung cấp dịch vụ: máy gầm đồng sơn; rửa xe; sơn, sửa chữa, thay thế phụ tùng, lắp đặt nội thất, đồ chơi xe ô tô; tư vấn bảo hiểm, tư vấn mua bán xe ô tô. Với bề dày hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, linh phụ kiện chính hãng…

GARA ÔTÔ GIẢI PHÓNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nguyễn Lê Quỳnh Anh

Nguyễn Lê Quỳnh Anh

CEO Garage Giải Phóng

Chữ ký Nguyễn Lê Quỳnh Anh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0931.576.569